Kem dưỡng chống nắng cho da mặt

Không phần nào của cơ thể tiếp xúc ánh sáng mặt trời nhiều bằng da mặt của bạn. Hãy đón nhận các tia nắng và cảm nhận sự ấm áp vuốt qua da mặt.

Ánh nắng mặt trời: năng lượng tích cực cho thể chất lẫn tinh thần

Tại sao mặt trời lại tốt cho chúng ta

Ánh sáng mặt trời thực sự có phép lạ: nó giúp điều hòa các chức năng của cơ thể, cũng như giấc ngủ. Các tia nắng mặt trời giúp tâm trạng của chúng ta tốt hơn, hạnh phúc hơn và cải thiện tình trạng sức khoẻ. Vì thế ánh nắng mặt trời còn hơn cả niềm vui ngắn hạn: mặt trời là một phần của cuộc sống lành mạnh. Tận dụng năng lượng tích cực từ mặt trời - nhưng không thể thiếu kem chống nắng phù hợp từ NIVEA SUN, đảm bảo cho một làn da nâu tự nhiên, khoẻ mạnh lâu dài. Và dĩ nhiên, nó chống nắng cho cơ thể một cách phù hợp.

metabolism sun

Mặt trời thúc đẩy quá trình trao đổi chất, tăng cường hệ miễn dịch và tim mạch của bạn.


BẢO VỆ TỐI ĐA CHO LÀN DA CỦA BẠN: KEM CHỐNG NẮNG TỐI ƯU

Da mặt của bạn mỏng và nhạy cảm hơn các vùng da khác của cơ thể, da mặt tiếp nhận những tác động trực tiếp từ môi trường như là ánh nắng, khí hậu lạnh và ô nhiễm không khí, vì nó không hề được che phủ. Đó là lý do tại sao da mặt cần được bảo vệ và chăm sóc kỹ hơn - với một loại kem chống nắng đặc biệt dành cho da mặt. Kem chống nắng đã được phát triển đặc biệt dành cho làn da nhạy cảm trên khuôn mặt của bạn.

Tác hại của tia UV 

  • giảm tính đàn hồi của da mặt,
  • tăng sự hình thành của các nếp nhăn,
  • dẫn đến xuất hiện rối loạn sắc tố hay thường gọi là "tàn nhan",
  • và tăng nguy cơ ung thư da.

Một sản phẩm kem chống nắng đặc biệt sẽ bảo vệ làn da nhạy cảm của bạn trong kỳ nghỉ và trong cuộc sống hàng ngày: bạn có thể tận hưởng ánh sáng mặt trời mà không phải bận tâm, và duy trì độ ẩm của da mặt. Kết hợp sử dụng kem dưỡng ngày có SPF hàng ngày sẽ đảm bảo ngăn ngừa mọi tác hại do ánh nắng  gây ra cho làn da của bạn.

family

Da của bạn cần được bảo vệ nhiều hơn khi bạn đang trong kỳ nghỉ: mặc dù tất cả các sản phẩm chống nắng NIVEA SUN đều phù hợp với da mặt, nhưng da mặt sẽ rất biết ơn bạn nếu sử dụng đúng kem chống nắng chuyên biệt cho da mặt.